วันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2555


ซุปไก่สกัดผสมเห็ดหลินจือ


ผลิตจากไก่รุ่นที่สมบูรณ์ โสมและเห็ดหลินจือคุณภาพดี ซึ่งตามตำนานจีนเรียกว่า เห็ดหมื่นปี ย่อยง่าย สะอาด ถูกสุขลักษณะ ไม่ใช้วัตถุปรุงแต่งรส ไม่ใช้วัตถุกันเสีย และไม่เจือสีสังเคราะห์ ถ้าแช่เย็น หรืออุ่นให้ร้อน จะเพิ่มรสชาติให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น เมื่อเปิดแล้วควรดื่มให้หมดทันที

ส่วนประกอบโดยประมาณ 
ซุปไก่สกัด92.6%
เห็ดหลินจือ (เห็ดหมื่นปี)2%
โสม1%








ซุปไก่สกัดผสมตังกุย


ผลิตจากไก่รุ่น และตังกุยคุณภาพดี พร้อมสมุนไพรจีนอีก 7 ชนิด ย่อยง่าย สะอาด ถูกสุขลักษณะ ไม่ใช้วัตถุปรุงแต่งรส ไม่ใช้วัตถุกันเสีย และไม่เจือสีสังเคราะห์ ถ้าแช่เย็น หรืออุ่นให้ร้อน จะเพิ่มรสชาติให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น เมื่อเปิดแล้วควรดื่มให้หมดทันที

ส่วนประกอบโดยประมาณ 
ซุปไก่สกัด84.5%
ตังเซียม3%
แป๊ะเจียก1.3%
เสกตี่1.3%
กำเช่า0.7%
ตังกุย5%
ชวงเกียง1.6%
แป๊ะตุ๊ก1.3%
ฮกซิ้ง1.3%








ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น