ซุปไก่สกัดผสมเห็ดหลินจือ
ผลิตจากไก่รุ่นที่สมบูรณ์ โสมและเห็ดหลินจือคุณภาพดี ซึ่งตามตำนานจีนเรียกว่า เห็ดหมื่นปี ย่อยง่าย สะอาด ถูกสุขลักษณะ ไม่ใช้วัตถุปรุงแต่งรส ไม่ใช้วัตถุกันเสีย และไม่เจือสีสังเคราะห์ ถ้าแช่เย็น หรืออุ่นให้ร้อน จะเพิ่มรสชาติให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น เมื่อเปิดแล้วควรดื่มให้หมดทันที
ส่วนประกอบโดยประมาณ
ซุปไก่สกัด | 92.6% |
เห็ดหลินจือ (เห็ดหมื่นปี) | 2% |
โสม | 1% |
ซุปไก่สกัดผสมตังกุย
ผลิตจากไก่รุ่น และตังกุยคุณภาพดี พร้อมสมุนไพรจีนอีก 7 ชนิด ย่อยง่าย สะอาด ถูกสุขลักษณะ ไม่ใช้วัตถุปรุงแต่งรส ไม่ใช้วัตถุกันเสีย และไม่เจือสีสังเคราะห์ ถ้าแช่เย็น หรืออุ่นให้ร้อน จะเพิ่มรสชาติให้น่ารับประทานยิ่งขึ้น เมื่อเปิดแล้วควรดื่มให้หมดทันที ส่วนประกอบโดยประมาณ
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น